5.jpg
1.jpg
4.jpg
2.jpg
3.jpg
6.jpg
058347
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
219
384
909
56353
3053
4039
58347

Your IP: 54.221.9.6
Server Time: 2018-11-20 22:21:54

sugarcane

Sự xuất hiện của tinh bột và dextran trong quá trình sản xuất đường dẫn tới độ phân cực cao, làm tăng độ nhớt, làm tăng sự mất mát lượng mật đường và chất xơ.

Sư kiểm soát tinh bột trong quá trình sản xuất đường rất quan trọng khi sản phẩm cuối cùng được tinh chế. Qui trình đòi hỏi một giải pháp về tỉ trọng đặc biệt để có được một tốc độ chảy đáp ứng được qui trình lọc cơ bản. Sự có mặt của tinh bột sẽ làm tăng tỉ trọng của nước mía, do vậy sẽ làm giảm tốc độ sản xuất.

Dextran làm chậm quá trình kết tinh thậm chí làm ức chế quá trình kết tinh, ảnh hưởng tới tốc độ hình thành và kích thước hạt đường sucrose. Việc này sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế.

ENZIMA SR- 60S là một enzyme dạng lỏng được sử dụng trong qui trình sản xuất mía đường. Enzyme này làm giảm lượng tinh bột và dextran (tạp chất trong sản xuất mía đường). Vấn đề của quá trình ly tâm nước mía với độ nhớt cao là mất đi hàm lượng đường rất đáng kể. Và ENZIMA SR- 60S sẽ giúp giải quyết tình trạng này.

 

Thông tin về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: ENZIMA SR- 60S

- Nước sản xuất: Indonesia

- Sản phẩm đã được chứng nhận FDA và Halal

- ENZIMA SR- 60S hoạt động ở khoảng nhiệt độ rộng từ 40-1050C và pH 5.5 – 8.7. Nhiệt độ tối ưu là 50-900C và pH 6.0-7.5.

- Tỉ trọng: 1.0105-1.0500 g/ml

- pH enzyme: 3.5-6.0

- Độ ổn định: ENZIMA SR- 60S có độ bền cao trong các loại hóa chất được sử dụng trong qui trình sản xuất mía đường.

- Hàm lượng sử dụng: 0.003-0.03 kg ENZIMA SR- 60S cho mỗi tấn nước mía.

- Đóng gói trong can nhựa 30kg hoặc phuy 200 kg.

- Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ 25-300C. Bảo quản ở môi trường khô ráo, mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Ưu điểm của sản phẩm Enzym ENZIMA SR- 60S:

- Giảm lượng dextran và tinh bột – Là những tạp chất trong nước mía. Emzym có thể giảm từ 10-30% lượng tinh bột và dextran è tăng hiệu suất, đồng thời làm tăng độ trắng của đường.

- Tiết kiệm thời gian đun sôi và cải thiện độ nhớt.

- Hàm lượng enzym được sử dụng rất thấp: 10-30 ppm

- Thân thiện với môi trường, không có cáu cặn.

- Việc sử dụng đơn giản, không cần thay đổi quy trình sản xuất.

- Sản phẩm tự bốc hơi phân hủy nên không còn tồn dư trong đường thành phẩm.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ  với chúng tôi