Hỗ trợ tư vấn 0929 888 338
Email hỗ trợ info@vietachemicals.com.vn
24/7 SUPPORT 24/7 SUPPORT

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VIỆT Á

Công Ty TNHH Hóa Chất Việt Á được thành lập vào năm 2009 chuyên cung cấp phụ gia, hóa chất và polymer cho các ngành công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đã được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp toàn cầu để cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt, ổn định và hiệu quả về chi phí.

Tại Việt Á, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp quý báu để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp hóa chất & polymer hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
- Phụ Gia Và Thiết Bị Ngành Nhũ Tương Nhựa Đường
- Ngành Bao Bì Nhựa Phức Hợp
- Chất kết dính nóng chảy cho dệt may
- Dầu khí
- Peroxide hữu cơ
- Nhựa Polyamide Và Phụ Gia
- Chất Lưu Hoá Cao Su
- Dung môi
- Hóa mỹ phẩm
- Sơn phủ
- Mực in
- Khác
 
Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho nhiều hãng nổi tiếng. Một vài trong số đó là Arkema (Pháp), Ingevity (Mỹ), Fixatti (Thụy Sĩ), Emulbitume (Pháp), Fayat Group (Pháp), Enzima Bio Technology (Indonesia),... Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, nguồn cung ổn định tại một mức giá cạnh tranh. Sự hài lòng của khách hàng về giá cả, chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn là mục tiêu của chúng tôi.
 
Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm & dịch vụ mà bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để giải đáp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ đóng góp đáng kể vào thành công của bạn. Chúng tôi đánh giá cao thắc mắc của bạn.
 
Công ty TNHH Hóa chất Việt Á
Địa chỉ: 42 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: (+84-28)6292.2225/26
Fax: (+84-28)6296.6641
Email: info@ vietachemicals.com.vn
Website: www.vietachemicals.com.vn